VietnameseEnglish

  0913918948       vinatrucking@gmail.com

Đăng ký tài khoản

Nếu quý khách là công ty, vui lòng điền thêm các thông tin sau

Thông tin thanh toán

Qui định của sàn giao dịch

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI VINATRUCKING

( Vinatrucking.VN - SanVantaiViet.VN )

 

V2.3  - Áp dụng từ ngày 11 tháng 11 năm 2015

 

 

I.    GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI VINATRUCKING -VinaTrucking.VN

Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking có tên miền VinaTrucking.VN là Website trực tuyến môi giới - kết nối  và hỗ trợ  thực hiện giao dịch giữa đơn vị vận tải (chủ xe vận chuyển hàng hóa) với nhau  và với các đơn vị chủ hàng (có hàng hóa cần vận chuyển).

Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking hay VinaTrucking.VN do Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Vận tải VINATRUCKING điều hành và khai thác theo giấy Đăng ký kinh doanh số:0313527796 do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 10 tháng 11 năm 2015.

 

  

II.    NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


1- Website VinaTrucking.VN cung cấp công cụ để Chủ xe (Đơn vị vận tải ) và Chủ hàng (Đơn vị có hàng hóa cần vận chuyển) thực việc đăng ký thông tin giao dịch, bao gồm:

          + Đăng ký có xe chở hàng, chở khách;

          + Đăng ký nhu cầu vận tải hàng hóa, vận tải hành khách;

          + Tìm kiếm xe chở hàng, chở khách;

          + Tìm kiếm nhu cầu vận tải hành khách;

          + Tổ chức đấu thầu vận tải;

2- Nội dung đăng ký sẽ được đánh mã số và được thông báo trên Website VinaTrucking.VN ( SanvantaiViet.vn)

3- Đơn vị vận tải và Chủ hàng sẽ liên hệ với nhau thông qua Website VinaTrucking.VN hoặc phần mềm ứng dụng VinaTrucking dành cho thiết bị cầm tay. Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ làm trung gian kiểm chứng thông tin của các bên và phối hợp thực hiện hợp đồng vận tải thông qua 2 hình thức:

          a.Đại diện ký hợp đồng với mỗi bên để thực hiện giao dịch cho Đơn vịvận tải  và Chủ hàng;

          b. Hỗ trợ Đơn vị vận tải và Chủ hàng ký hợp đồng trực tiếp với nhau.


-    Hàng hóa đăng ký giao dịch trên Sàn VinaTruckingphải  tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chủ hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu đăng tin hàng hóa sai với thực tế hoặc hàng hóa không được phép giao dịch.

-    Thông tin xe và hàng hóa đăng trên Website VinaTrucking.VNđược thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của các bên có liên quan.

-    Đơn vị vận tải, Chủ hàng và cá nhân người sử dụng khác cần phải đăng ký là Thành viên của Sàn giao dịch vận tải trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Website VinaTrucking.VN. Việc đăng ký thành viên được thực hiện tự động thông qua việc xác nhận thông tin trên email / số điện thoại của người đăng ký. Tuy vậy, người đăng ký chỉ được xem là Thành viên sau khi Sàn giao dịch vận tải VinaTruckingxác thực thông tin. Thành viên tự chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu và tính chính xác trong việc cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.

 

- Bằng việc đăng ký thành viên của Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking, Đơn vị vận tải, Chủ xe và cá nhân đăng ký đã đồng ý với các điều khoản của Quy chế Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.

 

III. QUY ĐỊNH CHUNG:


 

- Tên gọi: Vinatrucking hay Sàn giao dịch vận tải Vinatrucking nói đến sàn Thương mại điện tử website vinatrucking.vn

- Chủ hàng:là tổ chức hoặc cá nhân thuê đơn vị kinh doanh vận tải vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô trên đường bộ.

- Chủ xe: là tổ chức hoặc cá nhân sử dụng xe ô tô để vận tải hàng hóa trên đường bộ.

- Khách vãng lai: là người tham gia Sàn Vinatruckingnhưng không tham gia giao dịch, đăng tin.

- Đại lý tư vấn: Là người tư vấn, hỗ trợ Thành viên đăng tin, hỗ trợ sử dụng các công cụ trên Sàn Vinatrucking. Tùy theo phân cấp, Đại lý tư vấn có thể là người duyệt tin đăng của Thành viên.

- Hàng hóa: là các loại hàng của Chủ hàng cần vận chuyển. Sàn Vinatrucking không tham gia kinh doanh, không cung cấp công cụ mua bán hàng hóa trên website Vinatrucking.vn

- Giao dịch thương lượng: là giao dịch đề xuất giá qua lại giữa Chủ xe và Chủ hàng để đi đến được giá thống nhất (Giá chấp thuận giữa 2 bên).

- Giao dịch thầu kín: là giao dịch đề xuất giá 1 chiều,không có sự thương lượng giữa hai bên Chủ xe - Chủ hàng trước khi mở thầu. Giá bỏ thầu được giữ kín đến khi mở thầu. Khi đến thời điểm mở thầu người bỏ thầu không có quyền điều chỉnh giá bỏ thầu trước khi ngày hết hiệu lực mời thầu. Chủ hàng hoặc Quản trịSàn Vinatrucking sẽ công bố người thắng thầu dựa trên danh sách giá bỏ thầu của các thành viên.

- Giao dịch thầu mở: là giao dịch đề xuất giá tương tự như thầu đóng, tuy nhiên giá bỏ thầu của các thành viên được công bố cho các thành viên tham gia được biết trước khi có công bố người thắng thầu. Người bỏ thầu có quyền điều chỉnh giá bỏ thầu trước khi ngày hết hiệu lực mời thầu.

 

IV. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
 

IV.1 Quy trình đăng tin mua/bán dịch vụ vận tải:

-    Khi Chủ xe (Đơn vị vận tải) hoặc Chủ hàng có nhu cầu đăng tin mua/bán dịch vụ  sẽ thực hiện theo các bước thứ tự như sau:

+ Bước 1: Đăng vào website Vinatrucking.vn (phải đăng ký là thành viên trước và được xác thực)

+ Bước 2: Thành viên chọn vào mục đăng tin (Đăng Lô hàng đối với thành viên Chủ hàng, Đăng xe tìm hàng đối với thành viên Chủ xe).

+ Bước 3: Thành viên điền các thông tin cần đăng tải.

+ Bước 4: Thành viên bấm nút đăng tin.

+ Bước 5: Thành viên sẽ nhận được Email xác nhận Sàn Vinatrucking đã nhận được thông tin đã đăng và chờ kiểm duyệt trước khi hiển thị bên ngoài tài khoản thành viên.

+ Bước 6: Nếu thông tin được duyệt, thành viên đăng tin sẽ nhận nhận được email  thông báo Sàn Vinatrucking đã cho hiển thị thông tin của thành viên. Nếu không được duyệt, Sàn Vinatrucking sẽ gửi email thông báo hủy tin đã đăng của thành viên.

         
 

IV.2 Quy trình giao dịch mua/bán dịch vụ vận tải:
-    Khi Chủ xe (Đơn vị vận tải) hoặc Chủ hàng có nhu cầu giao dịch sẽ thực hiện theo các bước thứ tự như sau:
 

+  Bước 1: Tìm kiếm thông tin xe hoặc thông tin hàng hóa phù hợp nhu cầu;

+  Bước 2: Đọc kỹ thông tin về xe, hàng hóa cần vận chuyển thông qua thông tin trên Website VinaTrucking.VN;

+  Bước 3: Ghi nhận lại mã số Chuyến xe hoặc Chuyến hàng lựa chọn;

 

+  Bước 4: Gửi thông tin yêu cầu cho Chủ xe hoặc Chủ hàng thông qua công cụ Liên hệtrên Website VinaTrucking.VN. Ở giai đoạn này, người gửi yêu cầu có thể chào giá cước mình mong muốn cho đối tác;

+  Bước 5: Chờ phản hồi từ đối tác (Chủ xe hoặc Chủ hàng) thông qua email được gửi tự động từ Sàn VinaTrucking;

+  Bước 6: Nếu đối tác đồng ýgiá (thể hiện qua Email/tin nhắn xác nhận), Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ thông báo cho các bên liên quan thông qua email hoặc tin nhắn và đề xuất hình thức giao dịch:1. Sàn giao dịch vận tảiVinaTrucking đại diện ký hợp đồng với mỗi bên; 2. hoặc Đơn vị vận tải và Chủ hàng ký hợp đồng trực tiếp với nhau. Trong thời gian đầu vận hành,Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ không thu phí khi các bên tiến hành thực hiện giao dịch với nhau.

+ Bước 7: (ngoài sàn) Triển khai hợp đồng vận tải, thanh toán và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa(hiện tại bước này nằm ngoài phạm vi của website Vinatrucking.vn). Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking có thể cung cấp dịch vụ bảo hiểmgiám sát quá trình vận tải hàng hóa nếu các bên có nhu cầu.

+ Bước 8: (ngoài sàn) Đơn vị vận tải vận chuyển hàng hóa đến nơi quy định, bàn giao đúng số lượng hàng hóa cho chủ hàng. Các bên thực hiện thanh toán theo hợp đồng đã ký. Giao dịch hoàn tất;
+  Bước 9: Phản hồi sau khi giao dịch hoàn tất – Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ tiếp nhận phản hồi của các bên về việc thực hiện giao dịch, tùy theo tình huống, San VinaTrucking sẽ tham gia giải quyết cùng các bên trên tinh thần Hợp đồng đã ký.

 

IV.3 Quy trình Đấu thầu vận tải hàng hóa:

1- Sàn giao dịch VinaTrucking cung cấp dịch vụ đấu thầu vận tải hàng hoá theo hai hình thức: Chủ hàng tổ chức đấu thầu hoặc chủ hàng uỷ quyền cho Sàn VinaTrucking tổ chức đấu thầu.   

2- Trường hợp Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking hoặc Chủ hàng tổ chức đấu thầu, các bên tham gia thầu phải tuân thủ các quy định do Sàn VinaTrucking  áp dụng tại thời điểm đấu thầu đối với thành viên tham gia.

3-    Thành viên tham gia đấu thầu nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của Sàn VinaTrucking khi tham gia đấu thầu, nếu đấu thầu thắng phải thực hiện nghĩa vụ được quy định tại bảng nội quy tham gia thầu được công bố trước đó. 

 

IV.4. Hướng dẫn tham gia đấu thầu

Việc tham gia đấu thầu chỉ dành riêng cho các Thành viên Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.


1- Thành viên tham gia dự thầu phải nộp bảo lãnh dự thầu bằng tiền mặt hoặc bảo lãnh qua ngân hàng được quy định tại nội quy tham gia đấu thầu được công bố tại thời điểm mời thầu. Số tiền này được chuyển vào tài khoản của Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.

2- Thành viên tham dự thầu, sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định sẽ tiến hành thực hiện chào giá cước vận tải thông qua công cụ Liên hệ trên Website VinaTrucking.VN, thông tin này sẽ được gửi đến Ban quản trị Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.

3- Khi đến hạn mở thầu, Ban quản trị Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ thống kê giá dự thầu của các thành viên, xếp hạng thành viên dự thầu theo thứ tự giá dự thầu thấp nhất và thỏa mãn các điều kiện năng lực thực hiện hợp đồng cũng như các điều kiện thương mại khác. Thành viên trúng thầu là thành viên được cho là đủ năng lực thực hiện hợp đồng và đưa ra giá dự thầu thấp nhất, các điều kiện thương mại có lợi nhất cho Bên mời thầu.

4- Đơn vị trúng thầu sẽ được Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking gửi email thông báo để tiến hành thương thảo ký hợp đồng với Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking hoặc trực tiếp với Chủ hàng mời thầu. Khoản tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại cho đơn vị không trúng thầu ngay sau khi Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking công bố kết quả đấu thầu.
5- Trường hợp đơn vị trúng thầu không đồng ý thực hiện ký hợp đồng, Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking sẽ thu khoản tiền đã đặt cọc trước đó, đồng thời đưa thành viên này vào danh sách hạn chế. Nếu sau 3 lần tham dự thầu, thành viên này trúng thầu nhưng đều không thực hiện ký hợp đồng, thành viên này sẽ bị đưa vào danh sách cấm tham dự thầu và các giao dịch khác trên Website VinaTrucking.VN. Nếu trường hợp này xảy ra, Ban quản trị Sàn VinaTrucking sẽ công bố đơn vị trúng thầu là thành viên kế tiếp có giá và điều kiện thương mại phù hợp nhất cho chủ hàng.

6- Chủ hàng  mời thầu sẽ phải đặt cọc một khoản tiền theo tỷ lệ % cước phí vận tải lô hàng. Tỷ lệ % cụ thể sẽ được thống nhất giữa Chủ hàng và Quản trị Sàn VinaTrucking trước khi mời thầu. Nếu sau khi sàn giao dịch VinaTrucking công bố người trúng thầu mà Chủ hàng từ chối ký hợp đồng, thì Chủ hàng phải chịu mất số tiền đã đặt cọc và bị ghi vào danh sách hạn chế Mời thầu. Sàn giao dịch Vận tải VinaTrucking sẽ chuyển 50% số tiền đặt cọc của Chủ hàng cho người trúng thầu xem như khoản tiền bồi hoàn hủy thầu.
 

IV.5Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Người sử dụng phần mềm Vinatrucking.VN hoặc giao dịch tại Vinatrucking.vn khi cần giải quyết tranh chấp - khiếu nại, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mô tả khiếu nại - tranh chấp một cách trung thực. Nêu ra dẫn chứng cơ sở khiếu nại.

Bước 2: Gửi email nội dung nói trên tới địa chỉ: vinatrucking@vinhhien.vn

Bước 3: Vinatrucking sẽ xem xét và phản hồi trong vòng tối đa 30 ngày. Nếu sự việc không nằm trong phạm vi giải quyết của Sàn Vinatrucking, Sàn Vinatrucking sẽ chuyển sự việc sang đơn vị có liên quan giải quyết.

 

V. QUY TRÌNH THANH TOÁN:

- Việc thanh toán giữa chủ xe va chủ hàng được thực hiên theo từng hợp đồng vận tải cụ thể.

- Trường hợp Sàn Vinatrucking nhận ủy quyền ký hợp đồng với Chủ xe và Chủ hàng, việc thanh toán cũng sẽ tuân theo hợp đòng kinh tế đã ký.

- Thời điểm hiện tại, Vinatrucking chưa tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến Internet banking, nên việc thanh toán với Sàn Vinatrucking sẽ hầu hết qua chuyển khoản.


VI. BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH:

1-   Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking chịu trách nhiệm kiểm tra xác thực thông tin thành viên tham gia giao dịch, nhằm đảm bảo tất cả các thông tin giao dịch được công bố là chinh xác nhất có thể. Tuy vậy, Sàn Vinatrucking không chịu trách nhiệm về những thông tin cung cấp không chính xác của các thanh viên.
2-   Tất cả các giao dịch của khách hàng đều được xử lý, giám sát đầy đủ, có email thông báo xác thực cho thành viên liên quan ở từng giai đoạn.VII.     BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN:

1- Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking cam kết bảo mật thông tin của thành viên tuyệt đối.

2- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3- Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking chỉ cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba nếu có sự đồng ý của thành viên hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật.

4- Sau khoảng thời gian 6 tháng nếu thành viên không có bất kỳ giao dịch nào trên Sàn VinaTrucking, thông tin của thành viên sẽ bị hủy bỏ tự động và không được sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác nếu chưa được sự cho phép của thành viên này, ngoại trừ trường hợp được quy định tại các văn bản pháp quy khác.

 

VIII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

-  Thông tin đăng ký Lô hàng của Chủ hàng phải thể hiện tính trung thực.

-   Hàng hóa vận tải phải là hàng hóa được phép vận chuyển. Nếu là hàng quá khổ - quá tải Chủ hàng phải thông báo rõ tại mục Mô tả khi đăng ký. Nếu là hóa cần có giấy phép vận chuyển, thành viên phải cung cấp thông tin giấy phép liên quan.

-  Đối với thành viên Chủ xe, cam kết không vận chuyển hàng quá khổ - quá tải khi chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng. Trương hợp hàng hóa cần giấy phép vận chuyển, Thành viên Chủ xe phải tuân thủ quy định xin cấp phép trước khi vận chuyển.

-  Sàn Vinatrucking giữ quyền kiểm duyệt nội dung thông tin đăng tải của thành viên, và bảo lưu  quyền hủy thông tin nếu xét thấy thông tin đã đăng vi phạm quy định về vận tải hàng hóa của Bộ Giao thông vận tải, hoặc vi phạm về các quy định lưu thông hàng hóa của cơ quan chức năng khác.

 

 

IX. TRÁCH NHIỆM CỦA SÀN VINATRUCKING KHI XẢY RA LỖI KỸ THUẬT:

 

-Sàn Vinatrucking chịu trách nhiệm vận hành máy chủ và phần mềm Sàn giao dịchvận tải VinaTrucking hoạt động thông suốt 24/24.

-  Sàn Vinatrucking luôn đầu tư nâng cấp máy chủ hiện đại, cơ chế sao lưu dữ liệu tự động, an toàn.

-  Sàn Vinatrucking chịu trách nhiệm bảo quản thông tin giao dịch của các thành viên, có chế độ sao lưu định kỳ.

- Trong trường hợp rủi ro do sự cố kỹ thuật làm gián đoạn giao dịch của thành viên, hoặc làm mất dữ liệu của thành viên, Sàn Vinatrucking sẽ cố gắng tối đa khôi phục hoạt động website Vinatrucking.vn trong thời gian sớm nhất có thể. Sàn Vinatrucking cam kết thời gian gián đoạn do lỗi máy chủ sẽ không vượt quá 24 giờ/ năm.

- Đối với phần dữ liệu bị mất không thể khôi phục lại được, Sàn Vinatrucking mong thành viên thông cảm và Sàn Vinatrucking không chịu trách nhiệm liên đới phát sinh do việc mất mát dữ liệu gây ra. Tuy nhiên Sàn Vinatrucking sẽ xác nhận trung thực việc mất dữ liệu là do lỗi kỹ thuật cho các bên nếu có yêu cầu.

 

 

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI VINATRUCKING:


1. Quyền của thành viên tham gia Sàn Giao dịch vận tải VinaTrucking

-    Được tham gia sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking cung cấp.

-    Được quyền liên lạc với các bộ phận hỗ trợ của Sàn giao dịch vận tảiVinaTrucking khi sử dụng dịch vụ, trước và sau khi giao dịch.

-    Được quyền cung cấp các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch: loại xe, loại hàng, tổng giá trị giao dịch, thời gian vận chuyển…

-    Được bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối nói tại điều III, và nếu Sàn Giao dịch vận tải VinaTruckingcung cấp thông tin thành viên cho bên thứ 3 phải có sự cho phép của thành viên, ngoại trừ các trường hợp theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

-    Được tham gia các chương trình khuyến mãi, quay số trúng thưởng, ưu đãi khách hàng nếu đáp ứng được quy chế chương trình do Sàn VinaTrucking ban hành.

-    Được quyền đề nghị Sàn Vinatrucking trả lời thắc mắc, khiếu nại. Địa chỉ tiếp nhận:

email: vinatrucking@vinhhien.vn

          22 - Bàu cát 3 – Phường 13 – Quận Tân Bình - Tp.HCM

 

          Tel/Fax: 08-3849 3968

2. Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn VinaTrucking

-    Tuân thủ quy chế hoạt động, chính sách do Sàn VinaTrucking ban hành.

-    Đọc kỹ các thông tin về mô tả về xe của Chủ xe và hàng hóa của Chủ hàng trước khi thực hiện giao dịch.

-    Chịu trách nhiệm về các thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking là đúng và xác thực.

-    Chịu trách nhiệm bảo mật tài khoảnđăng nhập website VinaTrucking.VNcủa mình ở Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking.

3. Quy định đối với người tham gia Sàn Giao dịch vận tải VinaTrucking:

-    Tuân thủ quy chế hoạt động, chính sách do Sàn VinaTrucking ban hành.

-     Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ nhận hàng (khu phố, phường, quận, thành phố);

-    Kê khai email và số điện thoại có thể liên lạc được;

-    Khi gửi Phản hồi và Liên hệ tới Ban quản trịSàn giao dịch vận tải VinaTruckingthành viên cần gửi bằng Tiếng Việt có dấu, hoặc Tiếng Anh.

-    Không gửi những nội dung mang tính chất phá hoại, sỉ nhục hay những nội dung vi phạm quy định thuần phong mỹ tục của pháp luật Việt Nam.

-    Khi tham gia đấu thầu trên Sàn VinaTruckingthành viên cần tuân theo đúng các quy định, quy trình về đấu thầu được thể hiện tại bản nội quy tham gia thầu.

 
XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI VINATRUCKING

1. Quyền của Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking

a-    Sàn VinaTruckingcó quyền từ chối những giao dịch vi phạm pháp luật Việt Nam và luật thương mại quốc tế.

b-    Sàn VinaTruckingcó quyền từ chối những giao dịch đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam.

c-    Sàn VinaTrucking có quyền từ chối hỗ trợ khiếu nại nếu lỗi thuộc về thành viên không đọc kỹ các thông tin xe hoặc hànghóa của đối tác.

d-    Sàn VinaTrucking có quyền thay đổi các chính sách liên quan và sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày thông báo.

e-    Sàn VinaTrucking có quyền khóa các tài khoản đăng nhập thành viên nếu thành viên vi phạm các chính sách hoạt động của Sàn.
 

2. Trách nhiệm của Sàn giao dịch vận tải VinaTrucking
 

a-    Sàn Giao dịch vận tải VinaTrucking có trách nhiệm kết nối các dữ liệu thông tin về xe và hàng hóa trên các website giao dịch vận tải khác.
b-    Sàn Giao dich vận tải VinaTruckingsẽ cố gắng hết sức để khắc phục nếu có sự cố xảy ra như mất điện, hỏa hoạn, thiên tai ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên. Tuy nhiên nếu những sự cố khách quan này xảy ra nằm ngoài kiểm soát của Sàn Giao dịch vận tải VinaTruckinggây thiệt hại đến Thành viên thì Sàn VinaTrucking sẽ không liên đới chịu trách nhiệm.

c-   Giải quyết - trả lời thắc mắc - khiếu nại của thành viên khi nhận được thông qua email tại địa chỉ:  vinatrucking@vinhhien.vn.Tùy theo mức độ phức tạp của thắc mắc, khiếu nại của thành viên, Sàn Vinatrucking sẽ phản hồi người gửi trong vòng tối đa 30 ngày làm việc.

Trong trường hợp  khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn VinaTrucking thì Ban quản trị sẽ yêu cầu bên khiếu nại đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật


XII.    ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

a-    Quy chế hoạt động của Sàn Giao dịch vận tải VinaTrucking có hiệu lực chính thức kể từ ngày đăng lên Website VinaTrucking.VN. Sàn VinaTrucking có quyền điều chỉnh, thay đổi, bổ sung các điều khoản của Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website VinaTrucking.VNcho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày có thông báo sửa đổi.

b-    Sàn Giao dịch vận tải VinaTrucking và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế hoạt động này. Mọi tranh chấp phát sinh đều giải quyết trên cơ sở thương lượng, nếu một trong hai bên thấy không thỏa đáng, có thể đưa vụ việc lên tòa án kinh tếThành phố Hồ Chí Minh giải quyết.

XIII.     ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

 

Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Vận tải VINATRUCKING

(VinaTrucking hoặc VinaTrucking.VN)

 

Địa chỉ: 22 Bàu Cát 3 - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
Điện thoại liên hệ: 08-3849 3968 / Fax: 08-3849 4877 Hotline 0913.918.948

Liên hệ: vinatrucking@vinhhien.vn

 

                                                                                  ĐẠI DIỆN SÀN VINATRUCKING

                                                                                                Tổng giám đốc

 

 

 

                                                                                 

                                                                                               TẠ CÔNG THUẬN

                                                                                    

  
 


VINATRUCKING - Sàn giao dịch vận tải Việt Nam

NHIỀU CHUYẾN XE - CHUYẾN HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI - ĐANG CHỜ BẠN

Welcome to VINATRUCKING

Many one-way Trucks and Cargos waiting for your booking! Hurry up to get more benefits